Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? bảng giá năm 2024

Ngày 10/05/2024

Thường thì hiện nay chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp truyền thống có giá chỉ từ 7.000.000 VNĐ trở lên, giá mổ trĩ bằng phương pháp Longo có giá dao động từ 7.500.000 - 8.000.000 đồng trở lên, chi phí chữa bệnh trĩ bằng laser hiện nay khoảng hơn 7.500.000 đồng. Còn chi phí cắt trĩ với phương pháp HCPT và PPH có giá từ 9.000.000 đồng trở lên.

Hiện nay, mỗi cơ sở y tế đều đưa ra những mức giá khác nhau, mức giá này có thể chênh lệch đáng kể tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để giúp người bệnh nắm được chi phí cắt trĩ và chủ động hơn về kinh phí, hãy xem bài chia sẻ dưới đây.

Bệnh trĩ là gì?

Trĩ là căn bệnh rất phổ biến, tỷ lệ mắc bệnh ở mức đáng báo động. Hiện nay, có tới 30% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với bệnh trĩ.

Bệnh trĩ

Những triệu chứng ban đầu của bệnh trĩ thường dễ bị nhầm lẫn với nhiều căn bệnh khác và diễn biến âm thầm, những triệu chứng rõ ràng chỉ xuất hiện khi tình trạng bệnh đã nặng. Vì vậy, hầu hết người bệnh khi phát hiện thường mắc bệnh trĩ ở giai đoạn 2 trở lên.

Đối với bệnh trĩ nhẹ (độ 1, độ 2) có thể sử dụng thuốc tây kết hợp với một số biện pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tuy nhiên, bệnh trĩ ở giai đoạn 3, 4 thường được chỉ định với phương pháp hiện đại và sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa bằng phương pháp ngoại khoa. Đặc biệt khi búi trĩ lòi ra ngoài ống hậu môn sẽ mang đến cho người bệnh những phiền toái lớn.

Vậy cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và nên cắt ở đâu? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ cho biết thường thì chi phí cắt hết bao nhiêu tiền có giá dao động từ 7.000.000 - 8.000.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị. Ngoài ra nó còn ro một vài yếu tố khác nữa, cụ thể như:

Chi phí cắt trĩ

Do những yếu tố nêu trên mà chi phí khám và cắt trĩ tại cơ sở y tế có nhiều sự chênh lệch. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố ảnh hưởng khác, không được liệt kê ở đây.

Tuy nhiên, chi phí cắt trĩ cao không có nghĩa là cơ sở y tế này có thể cung cấp dịch vụ khám và cắt trĩ chất lượng hay được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế cần thiết. Nhiều cơ sở thu giá khá cao nhưng chất lượng dịch vụ không đảm bảo an toàn, hiệu quả. Vì vậy, người bệnh nên nắm rõ thông tin cơ sở y tế mình định khám để tránh “tiền mất tật mang”.

Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ở mỗi cơ sở y tế thường có mức giá khác nhau, vì chất lượng và dịch vụ không phải nơi nào cũng giống nhan nên giá cả khác nhau là bình thường. Tuy nhiên thì người bệnh có thể khám khảo ngay chi phí chữa bệnh trĩ của một số phương pháp hiện nay:

Chi phí cắt trĩ

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí thăm khám, thuốc men, xét nghiệm… nên trước khi điều trị, người bệnh cần hỏi rõ giá tiền phẫu thuật và các chi phí phát sinh khác.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Có thể các bạn đã biết thì việc tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và chất lượng là rất quan trọng, vậy muốn cắt trĩ thì nên tới cơ sở y tế nào ở Hà Nội.

Dưới đây là một số gợi ý mà người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ cắt trĩ phù hợp với vị trí tình trạng sức khỏe, tình hình tài chính của mình:

Bài viết cung cấp cho độc giả bảng chi phí phẫu thuật cắt trĩ mới nhất, cũng như một số địa chỉ khám và cắt trĩ được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn biết thêm về chi phí cắt trĩ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khám chữa bệnh, cũng như mức giá cụ thể, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với Prof Maksudur Rahman. để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội