Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền bảng giá năm 2024

Ngày 10/05/2024

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2024 hay bảng giá phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền đang là chủ đề nhận được nhiều câu hỏi nhất hiện nay. Hiện nay tình trạng dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu đang ngày càng phổ biến ở nam giới, vì thế mà nhu cầu cắt bao quy đầu cũng tăng nên. Nhưng có nhiều nam giới khi đi cắt bao quy đầu lại rất lo ngại về giá cả, không biết cắt bao quy đầu có đắt không, hay là cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Để giúp nam giới biết được bảng giá chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền chúng tôi sẽ chia sẻ ở bài viết này.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền bảng giá năm 2024

Trả lời: Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống là từ 1.800.000 - 3.000.000 đồng trở lên, bảng giá cắt bao quy đầu bằng Laser có giá chỉ từ 2.600.000 - 3.200.000 vnđ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu có giá dao động từ 3.000.000 - 5.000.000 đồng trở lên, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon từ 5.500.000 - 8.000.000 vnđ trở lên.

Hiện nay vẫn chưa có chính xác được chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền vì có rất nhiều nguyên nhân và yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức giá cắt bao quy đầu. Cụ thể các yếu tố làm ảnh hưởng đến bảng giá chi phí cắt bao quy đầu như:

Tình trạng của bao quy đầu

Nam giới khi đi cắt bao quy đầu nếu chỉ bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu thì không sao, nhưng nếu các bạn bị viêm bao quy đầu thì sẽ phải tốn thêm tiền để chữa trị viêm bao quy đầu sau đó mới cắt bao quy đầu được. 

Vì phải tốn thêm chi phí chữa viêm bao quy đầu nên nam giới sẽ tốn nhiều tiền và thời gian hơn khi đi cắt bao quy đầu. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày để tránh mắc phải những căn bệnh không đáng có.

Ngoài ra nếu nam giới có quan hệ tình dục quá thô bạo khiến cho bao quy đầu bị tổn thương làm đứt dây hãm bao quy đầu sẽ khiến cho cơ quan sinh dục và đời sống chăn gối của nam giới bị ảnh hưởng. Nam giới khi đi cắt bao quy đầu mà không may đang mắc bệnh phì sẽ phải tốn thêm chi phí điều trị.

Qua những chia sẻ ở trên chắc các bạn đã biết được chi phí cắt bao quy đầu bị ảnh hưởng bởi tình trạng hiện nay của bao quy đầu rồi, vì thế mà các bạn nên lưu ý giữ gìn vệ sinh cá nhân thật tốt để tránh mắc bệnh.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay đang có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn so với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Tuy cắt bao quy đầu bằng những phương pháp truyền thống có chi phí thấp hơn những hiệu quả mà nó mang lại không đảm bảo, các phương pháp truyền thống có thể gây ra một số ảnh hưởng tới bao quy đầu như: tính thẩm mỹ không cao, có thể gây tổn thương bao quy đầu. Còn những phương pháp hiện đại tuy có tốn tiền hơn nhưng lại mang đến độ an toàn và thẩm mỹ cao.

Khi bạn dùng dịch vụ và phương pháp hiện đại tốn nhiều chi phí hơn thì những gì bạn nhận lại cũng tương xứng với nó. Lưu ý là bạn phải cắt bao quy đầu ở những nơi uy tín mới đảm bảo nha.

Phương pháp cắt bao quy đầu Chi phí cắt bao quy đầu (VNĐ)
Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống Chỉ từ 1.800.000 - 2.500.000 vnđ trở lên.
Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Chỉ từ 3.000.000 - 5.000.000 vnđ trở lên.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser Chỉ từ 2.600.000 - 3.200.000 đồng trở lên.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon Chỉ từ 5.500.000 - 8.000.000 đồng trở lên.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

Khi bạn đi cắt bao quy đầu ở những nơi uy tín, có chất lượng và dịch vụ tốt, ngoài ra đội ngũ bác sĩ lại giỏi nữa thì hiệu quả sẽ đảm bảo và cũng vì thế mà chi phí cũng sẽ đắt hơn.

Một điều nữa là khi bạn đi cắt ở các bệnh viện công sẽ tốn thời gian hơn nhưng được cái chi phí rẻ hơn, còn ở phòng khám tư thì nhanh hơn nên chi phí cao hơn, mà phòng khám tư lại được cái là dịch vụ thường tốt hơn ở bệnh viện. Do đó mà khi muốn được khám chữa nhanh và dịch vụ đi kèm tốt thì bạn phải trả nhiều tiền hơn, còn nếu muốn có chi phí thấp hơn thì dịch vụ sẽ kém hơn. Và thường thì khi đi chữa bệnh hay phẫu thuật cắt bao quy đầu ở những thành phố lớn sẽ có chi phí cao hơn các tỉnh lẻ.

Những nơi không có giấy phép hoạt động, không có uy tín và bác sĩ tay nghề còn kém, trang thiết bị thiếu thốn và không đạt chất lượng thường sẽ có chi phí thấp hơn so với những nơi đạt chuẩn. Những người bênh không có nhiều điều kiện thường hay tới đây vì ham rẻ, điều này có thể khiến họ gặp phải nhiều điều không mong muốn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí và chất lượng dịch vụ nên mọi người hãy chú ý khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu, đừng vì ham rẻ mà đánh với liều sức khỏe của mình.

Ngoài những yếu tố trên thì chi phí cắt bao quy đầu còn bị tác động bởi một vài yếu tố khác nữa như: chi phí đi lại, chi phí thuốc men và tái khám. Vậy để nắm rõ được chính xác chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu thì bạn nên đi khám để được bác sĩ tư vấn chi tiết nha.

Cách chăm sóc cho người mới cắt bao quy đầu

Ở trẻ em

Sau khi cắt bao quy đầu xong thường thì trẻ sẽ thấy đau và quấy khóc, lúc này thì bạn có thể có thể du trẻ ngủ còn nếu không được thì có thể hỏi bác sĩ về cách giảm đau sau khi cắt bao quy đầu. 

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu ở trẻ là từ 8 đến 10 ngày, còn thời gian đau sau khi cắt bao quy đầu thì không có giờ giấc cụ thể vì mỗi người sẽ cảm thấy đau khác nhau.

Nếu như sau khi cắt bao quy đầu mà bạn thấy trẻ có dấu hiệu bất thường thì nên hỏi bác sĩ và đưa trẻ đi khám ngay.

Ở người lớn

Sau khi cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ hưỡng dẫn bạn cách chăm sóc và giảm đau, còn nếu bác sĩ không nói thì bạn cứ mạnh dạn hỏi bác sĩ cả y tá nhé. Nhưng nhìn chung nếu các bạn sử dụng các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại thì sẽ không bị đau mấy đâu và thời gian hồi phục cũng nhanh nên mọi người cứ yên tâm mà đi thực hiện cắt bao quy đầu nhé.

Mà lưu ý là sau khi cắt bao quy đầu mọi người không được phép quan hệ nha phải đợi một thời gian bao quy đầu lành hẳn rồi mới được quan hệ, vì nếu quan hệ ngay có thể gây ra tổn thương, rách bao quy đầu đấy, lúc đấy thì đau éo chịu được đâu.

Bài viết này của tôi chia sẻ về bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn có điều gì muốn hỏi thì có thể liên hệ Prof Maksudur Rahman và khung chat online nhé.

Bài viết liên quan

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội